Công thức món tráng miệng và đồ uống với nhân sâm Canada
- Người viết: Linh Phan lúc
- Sức Khỏe & Dinh Dưỡng
- - 0 Bình luận
Rễ nhân sâm có nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau! Nó có thể được ăn sống hoặc bạn có thể hấp nhẹ để làm mềm trước khi thêm vào công thức món ăn yêu thích của bạn.
Reviva Canada đã thu thập một số công thức nấu ăn ngon và dễ dàng mà bạn có thể tùy chỉnh dựa trên thói quen và sở thích ăn uống của riêng mình.
Bột yến mạch nhân sâm
Bắt đầu một ngày mới của bạn bằng cách thêm bột nhân sâm vào yến mạch buổi sáng. Bột nhân sâm Canada chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm mệt mỏi, đảm bảo khởi động ngày mới của bạn đầy hứng khởi
Thành phần:
1/2 muỗng cà phê bột nhân sâm Canada
Cách thực hiện:
Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê bột nhân sâm Canada khô vào mỗi cốc bột yến mạch.
Ngoài ra hương nhân sâm kết hợp tốt với quế, quả mọng, chuối, mật ong và nếu bạn thích hương vị ngọt ngào có thể thêm một chút siro cây phong Canada vào món ngũ cốc bột yến mạch này!
Bột yến mạch nhân sâm
Mật ong nhân sâm
Hãy bổ sung những chất tốt của nhân sâm Canada vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn thông qua mật ong nhân sâm tự làm! Thêm một phần nhân sâm khô hoặc nhân sâm tươi Canada vào mật ong có nguồn gốc rõ ràng, bạn nên sử dụng mật ong nguyên chất để món đồ ngọt này có hương vị được đảm bảo.
Thành phần:
1/2 muỗng cà phê bột hoặc củ nhân sâm Canada
Cách làm:
Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê bột nhân sâm Canada khô vào mỗi cốc mật ong và trộn đều.
Bạn cũng có thể sử dụng nhân sâm Canada tươi cắt lát để ngâm với mật ong nguyên chất trong một cái lọ nhỏ, sạch sẽ và đậy kín. Loại này sau khi ngâm vài ngày là có thể sử dụng được trong cả tháng. Mỗi ngày chỉ một thìa nhân sâm Canada ngâm mật ong để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe!
Sử dụng món nhân sâm Canada ngâm mật ong trong trà hàng ngày, bánh mì nướng, hoặc trong các công thức nấu ăn cần có vị ngọt cũng rất ngon
Nhân sâm ngâm mật ong
Khi kết hợp với mật ong nguyên chất chứa nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng, nó trở thành một loại thực phẩm bổ dưỡng tuyệt vời: 🎗 Duy trì mức năng lượng, hỗ trợ chống lại mệt mỏi, và giúp cải thiện sự tập trung. 🎗 Chống oxy hóa cao, thúc đẩy tuần hoàn máu, kểm soát mức cholesterol 🎗 Hỗ trợ hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật |
Cà phê nhân sâm
Tại sao nên thử cà phê nhân sâm? Bởi vì nó kết hợp giúp cải thiện sự tập trung, chú ý và tăng cường trí nhớ của nhân sâm Canada với hương vị của cà phê!
Thành phần:
1/2 muỗng cà phê bột hoặc một vài lát nhân sâm Canada
Cách pha:
- Thêm trực tiếp khoảng 1/2 thìa cà phê bột nhân sâm Canada khô vào mỗi tách cà phê của bạn sau khi đã pha hoàn thiện hoặc:
Pha hỗn hợp cà phê nhân sâm bột giống như cách pha cà phê bình thường của bạn; thông qua máy pha cà phê nhỏ giọt, hoặc cà phê phin. Thêm kem, sữa, sữa có nguồn gốc thực vật, đường hoặc mật ong vừa ăn.
Ngoài ra để tạo thêm đặc sắc cho món đồ uống hãy thêm 1, 2 lát nhân sâm lên trên hoặc pha cà phê espressos, latte, mocha theo ý bạn cũng thêm nhân sâm Canada.
Cà phê nhân sâm
Sinh tố nhân sâm
Sinh tố nhân sâm là một cách ngon và dễ dàng để đảm bảo bạn nhận được trái cây, rau và chất dinh dưỡng trong khẩu phần hàng ngày của mình! Hãy thử thêm nhân sâm Canada vào công thức sinh tố yêu thích của bạn!
Thành phần:
1/2 muỗng cà phê bột nhân sâm Canada
Cách pha:
Đối với mỗi 1 cốc sinh tố đã chuẩn bị, thêm 1/2 thìa cà phê bột nhân sâm Canada.
Nhân sâm sử dụng trong sinh tố nhiệt đới, mọng và tươi xanh. Hương vị kết hợp tốt với các loại gia vị khác như quế, gừng hoặc nhục đậu khấu.
Nếu là mùa nhân sâm tươi Canada, bạn có thể say trực tiếp nhân sâm tươi với món sinh tố của bạn để món ăn có hương vị thơm ngon hơn.
Sinh tố nhân sâm
Trà chanh nhân sâm
Trà chanh đá sâm vừa ngon vừa bổ, vị nhân sâm đậm đà với một chút ngọt ngào khiến đây là sự lựa chọn sảng khoái cho một loại nước giải khát dinh dưỡng.
Thành phần:
1 vài lát củ nhân sâm Canada tươi hoặc khô, cắt lát
1 quả chanh hoặc chanh thái lát
3 muỗng canh mật ong (hoặc đường để nếm)
Cách làm:
Cho nước vào nồi đun sôi sau đó thêm các lát củ nhân sâm, ngâm trong 20 phút.
Lọc bỏ củ nhân sâm hoặc không lọc bỏ nếu bạn thích ăn phần thịt, thêm mật ong và chanh tươi cho vừa uống.
Thêm đá hoặc làm mát trong tủ lạnh cho đến khi bạn uống!
Trà chanh nhân sâm
Pudding nhân sâm
Món bánh pudding nhân sâm này là bữa sáng hoàn hảo mà bạn chuẩn bị vào đêm hôm trước. Thêm vào đó, nó rất bổ dưỡng và sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho cả buổi sáng!
Thành phần:
- 2 cốc sữa hạnh nhân vani không đường
- Trà sâm 2 túi
- Một chút hạt chia
- 1/2 cốc sữa chua
- 1 muỗng cà phê nhân sâm bột
- 1/4 muỗng cà phê quế
- Si rô lá phong hoặc các loại siro khác
Cách làm
Trong một nồi nhỏ, đun nóng sữa hạnh nhân cho đến khi sôi lăn tăn. Tắt bếp và cho túi trà sâm vào sữa hạnh nhân. Đậy nắp và ngâm trong 10 phút.
Cho hạt Chia vào bát có nắp đậy. Thêm sữa hạnh nhân rồi đậy nắp và cho vào tủ lạnh qua đêm.
Ngày hôm sau: trộn sữa chua, nhân sâm, quế và thêm xi-rô cây phong tùy thích sau
Hãy chia một nửa số bánh pudding đã chia cho bốn ly / bát, sau đó thêm phần sữa chua lên trên và thêm trái cây để trang trí tùy thích.
Pudding nhân sâm
REVIVA CANADA
Viết bình luận
Bình luận