Vì sao nhân sâm tươi trồng ở vùng Ontario Canada là tốt nhất?
- Người viết: Heidi Dao lúc
- Sức Khỏe & Dinh Dưỡng
- - 0 Bình luận
Được tạo ra từ vùng đất sản xuất một số sản phẩm đa dạng và phong phú nhất ở Canada, và các cộng đồng làm nông nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc trồng trọt cây lương thực trong nhiều thế kỷ, nhân sâm Ontario là một trong những loại củ tốt nhất, lớn nhất của Canada được trồng tại đây.
Nhân sâm rất phổ biến trong văn hóa Trung Quốc và ở Canada, nhân sâm thường được kết hợp với các loại trà và các phương thuốc thảo dược khác, nhưng bạn có biết rằng Ontario là vùng xuất khẩu nhân sâm Mỹ lớn nhất thế giới sang Trung Quốc và các nước Châu Á không?
Nhân sâm tươi Canada cực kỳ khó trồng và không bao giờ có thể trồng hai lần trên cùng một mảnh đất. Nhân sâm cũng được trồng với thời gian kéo dài 5 năm trước khi được thu hoạch, ngoài ra quá trình trồng trọt cần đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất ví dụ như nó được trồng ở nơi có mái che vì nó cần bóng râm để phát triển tốt nhất. Dưới đây là tất cả những gì làm nên thương hiệu nhân sâm vùng Ontario:
ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN: Chất lượng nhân sâm được trồng ở Ontario được bảo đảm bởi khí hậu thuận lợi nhất cho sự phát triển nhân sâm Bắc Mỹ: không khí trong lành, nguồn nước sạch, mùa đông lạnh và đất đai màu mỡ.
CHUYÊN MÔN VỀ TRỒNG TRỌT: Mang lại chất lượng cao và nhất quán trong sản xuất. Hệ thống quản lý nghiệm ngặt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng đồng thời bảo vệ môi trường
LỊCH SỬ LÂU DÀI: Nhân sâm Ontario được sử dụng từ lâu đời trong các nền văn hóa bản địa Bắc Mỹ và Trung Quốc đã chứng nhận công dụng tuyệt vời của nó.
Ngày nay nhân sâm chất lượng cao của vùng trồng sâm Ontario đã được phân phối trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Nó giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn hàng ngày.
ĐIỀU KIỆN ĐỂ CÓ NHÂN SÂM TỐT NHẤT
NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT NHÂN SÂM TƯƠI
Đất trồng ở vùng Nam Ontario rất màu mỡ và thích hợp để trồng nhân sâm, những củ sâm được trồng từ vùng này là tốt nhất trên thế giới.
Nhân sâm Canada cần có bóng râm để phát triển tốt nhất vì vậy những trang trại trồng nhân sâm cần bạt che nắng bảo vệ cây nhân sâm khỏi ánh nắng trực tiếp.
Phải mất 5 năm để trồng nhân sâm chất lượng hàng đầu, đó là cả một quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm sóc đặc biệt của người nông dân.
Cây nhân sâm gặp sâu bệnh, thời tiết khắc nghiệt, có những cây không thể sống sót sau 5 năm.
Củ sâm sau khi thu hoạch được chuyển đến trạm rửa và bảo quản trong tủ mát.
Củ sâm sau khi thu hoạch được chuyển đến trạm rửa và bảo quản trong tủ mát.
Nhân sâm được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng
Nhân sâm Reviva Canada được nhập khẩu về Việt Nam
REVIVA CANADA
Viết bình luận
Bình luận